Tôi có 1 máy JXD 681 .hiện nay chụp ảnh và quay phim ko được. Xin trợ giúp

Tôi có 1 máy JXD 681 .hiện nay chụp ảnh và quay phim ko được Phía dưới góc phải có hình ổ khóa ( ko phải Nút( HOLD )vậy tôi phải làm sao ??? cám ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Cái này hơi khó nhỉ. Mình chưa dùng máy 681 bao giờ cả. Ở nhà cũng có cái JXD nhưng chưa gặp tình huống thế này bao giờ. Cái này có lẽ bạn phải mang ra hàng để người ta cài lại FW rồi mình không chắc FW bị lỗi nhưng cài lại FW thì sẽ chạy lại đc như bình thường hoặc họ sẽ chỉnh lại giúp bạn nếu như chưa cần thiết phải cài lại FW.