TIVI Không coi được truyền hình cáp giúp với?

Số là mình mua một cái tivi 42" Toshiba hàng mỹ nhưng nó chỉ có hệ NTSC nên không coi được truyền hình cáp, mình đã dùng thử bộ thu tivi rồi nhưng nó chỉ cho ra độ phan7 giải 1024x768 hình không nét có bác nào biết bộ chuyển nào khác cho hình nét hơn không giá khoảng bao nhiêu và mua ở đâu nhe. Cám ơn các bác rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình dùng truyền hình cáp chỉ ra được độ phân giải đó thôi,còn đẹp hay không còn phụ thuộc vào đường truyền,cáp nối v.v...