Lỗi dịch vụ rối loạn của đầu thu KTS, ai giúp tôi với ?

Mình có mua một cái đầu thu Kỹ thuật số của Trung Quốc (loại tốt) và dùng ổn định 8 tháng vừa qua. Đợt này mình gặp lỗi báo dịch vụ rối loạn hoặc không có dịch vụ, mình đã làm một số công đoạn kiểm tra nho nhỏ dưới đây 1. Kiểm tra xem đầu KTS còn làm việc không: Mình đã mang đầu này đi thử ở nhà khác, chạy ngon ->kết luận: đầu thu vẫn ngon 2. Kiểm tra đường tín hiệu từ ăngten Mình cho cáp ăngten cắm thẳng vào tivi thì vẫn bắt được một số kênh, có kênh VTV1 bắt vẫn khá nét -> kết luận: vẫn có tín hiệu Vậy bạn nào có thể giải thích giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này được không? Mình cảm ơn nhiều.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại ăng-ten từ chân cắm, dây, anten không được thì thay anten khác là chạy tốt. Vì đầu thu của bạn không vấn đề gì. Chúc bạn thành công!