Giúp mình chỉnh kênh trên đầu kĩ thuật số VTC-HD1 ?

Mình đang cố dò thêm kênh trên đầu kĩ thuật số thì đột nhiên không biết táy máy làm sao mà tự nhiên nó mất hết mấy kênh HD không dò lại được dù mình đã thử đúng tần số là 11008 và tốc độ 28800 rồi! mong mọi người giúp với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có thể giắc cắm ang-ten của bạn có vấn đề. Hãy kiểm tra lại, nếu vẫn bị thì reset lại đầu thu, rồi dò lại. Bạn có thể dò thêm các kênh free của VTV và HTV (VTV1-6, HTV1-4, 7, 9), tham khảo thêm thông số ở site www.tuantu.net