Mình muốn hỏi điều kiện để sử dụng HD của VTC ?

VD như tv nào ? có thể sử dụng đầu hd hay tv nào cũng sử dụng dc
sau 1 năm 1tháng thuê bao mất bao nhiêu ?
các gói cước lần lượt của hd là bao nhiêu ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

TV nào cũng dùng được nhưng tốt nhất là tv lcd bởi các kênh hd phát theo tỷ lệ 16.9 độ phân giải của tv lcd phù hợp với chuẩn hd nên xem hình ảnh rất đẹp
các goi cước thì bạn vào trang www vtchd.com.vn thì có câu trả lời rõ ràng nhất

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

TV phải hỗ trợ HD, độ phân giải cao mới xem được VTC HD, còn TV bóng hình không xem được.
Còn gói cước của VTC HD bạn tham khảo tại trang http://hdtv.vtc.vn . Nói chung là không hề rẻ đâu!