Nội dung khuyến mãi của đầu thu vtc HD?

nguyen duc manh
Trả lời 13 năm trước

THÔNG BÁO
Chương trình tri ân khách hàng

Trung tâm dịch vụ truyền hình số (VTC) xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng: Hướng tới kỷ niệm 2 năm ngày phát sóng dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC HD, Tổng công ty VTC tổ chức chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng” cho khách hàng khi mua Bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh VTC HD và VTC SD của VTC như sau:

Nội dung chương trình:

I. Gói khuyến mại 1:

Khuyến mại gói kênh HD2 thời hạn 12 tháng trị giá 1.200.000VND

Đối tượng áp dụng:

+ Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu Bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh VTC–HD

+ Khách hàng gia hạn gói kênh HDVIP

II. Gói khuyến mại 2:

Khuyến mại gói kênh SD2 thời hạn 12 tháng trị giá 720.000VND

Đối tượng áp dụng:

+ Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu Bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh VTC–SD01

Thời gian tặng quà áp dụng: Từ 0h ngày 01/11/2010 đến 21h ngày 31/12/2010

*Ghi chú:

- Chương trình khuyến mại áp dụng cho các đầu thu VTCDigital, thu tín hiệu vệ tinh Asiasat5.

- Khách hàng Đăng ký thuê bao mới và gia hạn gói kênh HDVIP trong thời gian khuyến mại chỉ được áp dụng tặng quà 1 lần/01 đầu thu đối với gói kênh HD2.

- Chương trình khuyến mại gói HD2 không áp dụng cho khách hàng đã được hưởng chương trình tặng quà thời gian từ ngày 01/09/2010 đến ngày 31/10/2010.

- Giá trị khuyến mại không qui đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào cùng mệnh giá.

Ngoài ra VTC chuẩn bị lên sóng các kênh HD VIP hot: HBO HD, ESPN HD, AXN HD, DISCOVERY HD..