Đầu Thu KTS VTC E901 có hiện tượng: thỉnh thoảng tự nhiên những kênh khóa mã bị đen sì không có hình, tiếng...

Tôi mua đầu KTS E 901 được mấy tháng bây giờ cái đầu đó có hiện tượng thế này: thỉnh thoảng tự nhiên những kênh khóa mã bị đen sì không có hình, tiếng, bật sang kênh không khóa mã thì lại xem bình thường thỉnh thoảng lại còn lên mấy dòng chữ ....smat card ....bạn nào biết xin chỉ bảo giúp tôi, tiện cho tôi hỏi luôn là hết năm nay VTC không miễn phí những kênh khóa mã nữa cho tôi hỏi VTC thu phí là bao nhiêu, theo quí, theo tháng hay thu theo năm và thu bằng hình thức nào, mong có câu trả lời của các bạn
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Nếu hình xem hay bị giật, bị dừng thì bạn nên kiểm tra lại anten xem anten có tốt không vì VTC phát sóng ở tần số cao nên anten dùng loại có chấn tử ngắn dành cho băng tần UHF. Nếu 9 kênh bị dừng hình còn 9 kênh xem tốt thì bạn chỉnh lại hướng đặt anten. Nếu nhà bạn ở nơi có nhiều nhà cao tầng xung quanh, có mái chống nóng bằng tôn, thì bạn phải đặt anten ở nơi cao và thoáng mới có thể bắt được... Nếu không được bạn nên mang đến nơi bán bảo họ kiểm tra xem đầu thu còn hoạt động tốt không. Nếu bạn mua đầu thu từ nơi khác mang về thì có thể đầu thu đó không dùng được cho khu vực của bạn.