Vùng lâm đồng có lắp được truyền hình kĩ thuật sồ vtc ?

Cho em hỏi vùng lâm đồng có lắp được truyền hình kĩ thuật số mặt đất vtc không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ tốt nhất bạn nên chọn truyền hình cáp thay vì đầu kỹ thuật số vtc hay chảo thu vtc hd như quảng cáo.
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng ko ưa cái ông VTC này lắm,nhưng công nhận chất lượng hình ảnh cho TV LCD,Plasma tại VN thì VTC đang dẫn đầu.Vinasat của VN,có lẽ fủ sóng toàn VN,mình chưa có tài liệu nào công bố chính thức,nhưng chắc đến >90% là Lâm Đồng nhận được tín hiệu!Còn nếu muốn chính xác hơn nữa,bạn liên lạc với hãng nhé:04.34501502.Chúc bạn sớm được thỏa mãn với hình ảnh truyền hình HD.
Trần Trung Đức
Trả lời 13 năm trước

ở lâm đồng thì tùy chỗ có thể thu đc kts mặt đất của các đài như bình dương (BTV), VTC( tại tp.hồ chí minh) và HTV . bạn ở chỗ nào? theo mình biết thì ở bảo lộc là thu được nhiều kênh KTS mặt đất nhất (khoảng gần 50 kênh miễn phí) bạn chỉ cần chuẩn bị một đầu KTS thu sóng, anten UHF ngon, booster mạnh xoay hướng tp.hồ chí minh là ok. ngoài ra, còn có một số vùng tại các địa phương nữa như di linh, nam ban (lâm hà), cát tiên, đạtẻ, phi liêng (đam rông)...thu được sóng. và còn tại bằng lăng (đam rông) thu được sóng VTC tiếp sóng từ đắc lắc với 18 kênh miễn phí. chúc các bạn may mắn!