Hướng dẫn cách lắp đặt TV BOX

Em có cái tv box loại tako nhưng em không biết có cách nào lắp đặt trực tiếp tv vào case máy tính không và lắp đặt như thế nào? Mong anh chị có hình minh họa để em được rõ ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Để kết nối TV box vào case máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau: [blue]http://dangkhoa.vn/Resources/demoPortal/Modules/SlidesBanner/TL12310081.jpg[/blue] Bạn cắm đầu A của cable vào card màn hình (thiết bị 2) trên máy tính (card rời hoặc on), còn đầu B cắm vào VGA-in của TV box. [blue]http://dangkhoa.vn/Resources/demoPortal/Modules/SlidesBanner/TL12310082.jpg[/blue] Nếu bạn chưa làm được bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành của Đăng Khoa, các nhân viên bảo hành sẽ xử lí miễn phí giúp bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công. Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn. Hân hạnh được phục vụ bạn tại Siêu thị máy tính Đăng Khoa 29 Ngọc Khánh- Ba Đình - Hà Nội. Câu trả lời được tư vấn bởi iêu thị máy tính Đăng Khoa 29 Ngọc Khánh- Ba Đình - Hà Nội.