Vấn đề về TV out của iPod Video 30gb !!!

Mình có nghe nói mua sợi dây 1 đầu 3.5 ly ra 3 đầu hoa sen thì sẽ ra hình. Nhưng thật sự cắm đầu 3.5 ly vào chỉ lấy được âm thanh thôi. Còn hình thì hoạ may phải có đế cắm ở khe sạc. có đúng như vậy ko ?? Và mình còn thắc mắc này: Mình xài iPod Video 30GB thì 2 tuần nên xả pin 1 lần có nghĩa là cứ 2 tuần mình nên xài cho pin cạn kiệt rồi mới sạc phải ko? Khi đó mình sẽ sạc lại bao nhiêu h? Còn khi sync với pc thì nó vẫn sạc. Vậy có sợ bị chai pin ko?
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
- Bạn vào Video --> seting --> Out TV và chọn On - Không cần xả Pin đâu Bạn.Tốt nhất là khg nên sạc nhồi,chờ khi gần hết Pin là Sạc thì OK rồi. - Khi Sync với PC thì Sạc máy chẵng có vấn đề gì cả.