Mua camera ở đâu ?

Hoàng Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiếu nơi bán camera quan sát nhưng tùy vào chất lượng, mục đích sử dụng mà giá cả sẽ rất khác nhau. Loại giá mềm (hay còn gọi là hàng chợ) có bán ở chợ Nhật Tảo -TP.HCM, loại nầy không bảo đảm lắm vì là hàng TQ trôi nổi. Nếu bạn đầu tư thêm một ít tiền, bạn có thể mua hàng chính hãng từ các công ty chuyên về camera với chế độ bảo hành tốt hơn và chất lượng cũng ổn định hơn. Các loại thông dụng trên thị trường như AVTECH-Taiwan...

Nếu bạn cần thêm thông tin có thể liên lạc: viethungtech@gmail.com

hoặc truy cập vào: http://viet-hung.net

phan van hung
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại thì có rất nhiều nhà cung cấp camera.Mỗi nhà cung cấp có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.Tập đoàn VNPT mình đang làm cũng đang cung cấp loại camera giám sát từ xa qua mạng.nếu bạn có nhu cầu hãy liên lạc với mình,mình sẽ tư vấn giúp nhé.

Mr Hùng 0987170138 mail: phanhung0112@gmail.com

Trần Tuấn Trọng
Trả lời 13 năm trước

Hãy vào đây mà mua, phục vụ hơi kiêu nhưng hàng đảm bảo phết: http://www.vatgia.com/raovat/3974/2794484/mua-camera-chong-trom-o-dau-camera-chong-trom-thiet-bi-chong-trom-mua-o-dau.html

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Néu bạn ở HCM alo minhgf

Tô Văn Hiển
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn ghé thăm công ty BáchKKhhoa Việt

Các thiết bị camera bán ra tại công ty Bách Khhoa Việt đều được Bh 12 tháng miễn phí Tại nơi sử dụng

Nhưng lắp thì cònpphhuụ tuộc vào vị trí quan sát của bạn lên chọn loại phù hơp ko nhất thiết phảillà loại đăt tiền. Bạn cầnhhoỏi thêm dể đợc tư vấn xin mời liên Hệ

Công ty thiết bị an ninh Bách Khoa Việt

ĐC: số 27, ngõ 40, Phan Đình Giót, Quận Thanh Xuân, HN

ĐT: 844.3868.88.22 máy lẻ 112

DĐ: 0917.060.412 Ms Hiệp

Tran Hoi Dap
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội Có 1 công ty tôi ko nhớ địa chỉ, có số điện thoại là: 0947871111. Xếp tôi đi tham khảo mấy nơi sau đó về mua ở đó. Bạn thử xem nhé

nguyen minh hoan
Trả lời 12 năm trước

mình vừa mua camera tại:http://www.sieuthimayvanphong.com.vn/vietnamese/Thi%E1%BA%BFt%20b%E1%BB%8B%20an%20ninh%20gi%C3%A1m%20s%C3%A1t/

- Ởđó giá rất tốt

- Sản phẩm chính hãng

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

- Giao hàng tận nơi

- Hướng dẫn rất tận tình

- Sản phẩm được bảo hành theo hãng

Nguyễn Thanh
Trả lời 12 năm trước

hiện tại bên mình đang có chương trình khuyến mãi... bạn tham khảo ở trang www.hasuvn.com nhé

Nguyễn Thị Dương
Trả lời 12 năm trước

24A chùa Vua, Phố Huế , Hai Bà Trưng , Hà Nội- Hàng công ty. Bán đại lý luôn. giá cả rất hợp lý, có bảo hành nghiêm chỉnh.

liên hệ : 04 39 905 402 hoặc 01663 205 498

Can Thi Xuan Huyen
Trả lời 12 năm trước

Ban muon' mua camera hay lien he voi minh.Minh chuyen cung cap camera chat luong chinh hang.

SDT: 0923337224-Miss Huyen