Mua Tivi (CRT) hiệu gì thì tốt nhất?

Em đang phân vân các dòng tivi giữa các hiệu, bác nào biết tí thông tin kỹ thuật hay thông số cho em cái cảm nhận, chứ em thì đang đứng giữa 4 dòng kẻ. Màng hình từ 25inch trở lên, 0 nói tới màn hình Plasma và LCD, chỉ cần so sánh như độ màu, độ bền, đèn hình và sử dụng bền như thế nào thôi, theo các bác thì mua loại nào là kinh tế nhất Nhãn hiệu Sony Panasonic SamSung LG các bác sếp thứ tự ưu tiên từ trên xuống theo từng tiêu chí hộ em cái, cảm ơn mọi người nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bầu cho SONY. TIVI, đầu DVD của nhà em mang nhãn hiệu SONY hết bác ạ. Cái cũ hỏng, thay cái mới cũng dùng của SONY luôn.