Xin tư vấn CDP Denon 1650AL ???

Em định múc con denon 1650AL này với giá 6tr nhưng còn phân vân là không biết đời này mắt đọc như thế nào? Có dễ thay mắt không? Với giá này thời điểm hiện tại có chát không các bác? Rất mong được các bác giúp đỡ. [:)]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Trước đây em dùng qua em này rồi.Dòng 1650 này đa phần mắt đọc rất khỏe và tốt nhưng nếu chỉ cần mắt yếu 1 chút là hay bị tình trạng vấp váp linh tinh vớ vẩn lắm nên em nghĩ khi mua bác phải thử trước xem mắt còn tốt hay không. Giá 6tr nếu máy còn long lanh , mắt khỏe em nghĩ mua tốt còn mà có thêm cái remote zin thì càng hay vì remote của em này cũng khoảng 300k rồi. Cách đây 2 tháng em mới bán em này với giá 5tr4 cả remote , máy đẹp long lanh. Chúc bác sớm có CDP.