CP Player nào phát nhạc hay và đầy đủ hiệu ứng âm thanh nhất???

Mình dùng đĩa gốc và Đĩa nhạc lossless thì cho mình hỏi CD Player nào Kết hợp với loa AEGO M cho ra âm thanh hay nhất và đầy đủ hiêu ứng âm thanh từ đĩa gốc và nguồn lossless. cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mức độ quan trọng của thiết bị audio trong việc tái tạo trung thực tín hiệu âm thanh theo thứ tự là : CDP -> loa -> amply -> dây nối interconnect -> Lioa -> dây nguồn . Loa AEGO của bro không phải là dòng loa cao cấp trong việc thể hiện nhạc tính nếu so với các loại loa dân dụng bằng giá tiền nên bro chưa nên băn khoăn về CD Player vội. Cứ kiếm CDP tầm trung giá khoảng 2-> 2,5 tr là nghe tốt rồi. Mức giá này có thể kiếm các dòng CDP 2nd của Nhật như Sony 338 ESD ( ~ 2,2 tr) trở lên, marantz thì kiếm dòng 63 hoặc 67 ( SE thì càng tốt) ~ 2,7tr . Pioneer T03, T04 khoảng 2,5tr và một vài dòng của Sansui cũng được. Những dòng này chất lượng luôn xứng đáng hơn giá tiền bỏ ra. Sau này khi quyết tâm sang dân dụng để nghe nhạc thì bro sẽ thấy 1 chân trời mới khi đó nhưng bộ loa máy tính và sound card hoành tráng mà bro đã từng ngưỡng mộ và trầm trồ tự nhiên trở nên những tên rỗng tuếch khoác những bộ cánh màu mè chỉ còn cứu vãn được nhờ chức năng tạo âm thanh 7.1 khi xem phim trên PC mạn đàm chút chút, vừa thanh lý bộ audio ở nhà nên chẳng có gì nghe, những lúc nhớ nhạc quá nghe tạm bằng CD của PC, nghe được 1 bài đành phải tắt đi vì không thể có được cái chậm rãi, mộc mạc như khi ngồi trước bộ dân dụng xù xì xấu xí trước kia
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác này nói chuẩn trước em hâm mộ loa vi tính lắm nhưng từ ngày nhảy lên dân dụng đc 2 năm nay đến giờ thì chẳng bao giờ ngồi nghe loa vi tinh nữa cả tiếng nghe cứ phào phào kể cả AEGO M là loa vi tính cũng thuộc loại khá rồi nhưng so sánh sang mấy thằng dàn mini tầm giá 3t thì đúng là AEGO M vẫn còn kém khá nhiều chưa nói gì đến dân dụng
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cái nào hay nhất thì em ko biết nhưng Esoteric X-10W có lẽ đủ hay cho AEGO M cũng như tất cả các loại loa khác của hãng AE, bác suachuadieuhoapro thử xem