Giúp em set up cái loa 4.1 cùi ?

Em có con loa 4.1 cùi , 1 sub và 4 speakers.Chả là hồi trc còn xài máy cũ sound onboard 2.1 , cắm dây thì vẫn nghe tiếng đầy đủ ở sub và 4 con kia.Chuyển qua máy mới vẫn bộ loa đấy nhưng mà sound card onbaord giờ hỗ trợ đến 5.1 nhưng em xem trong control panel của nó ko có thiết lập cho 2.1 và 4.1 :( (dù đã chuyển qua stereo,.v.v.), cắm dây vào thì sub chả có nge gì , chỉ 4 cái loa con có tiếng bass nghe buồn cười do thiếu hẳn cái sub.Anh em xem dùm hình chỉ em tỉnh chỉnh , set up , cắm dây với Ah cho mình hỏi thêm là nếu nghe bằng hp thì gắn ở front hay back panel có khác gì nhau ko , ý mình là chất lượng âm thanh , mình xài akg k26p [gallery]/9/bdi1262740156.jpg[/gallery] [gallery]/9/bhl1262740156.jpg[/gallery] [gallery]/9/bus1262740156.jpg[/gallery] Cám ơn bà con đã xem tin
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bộ loa của bạn thực chất nó là 2.1 đấy (âm thanh ở hai loa rear left và rear right nó giống hai loa trước thôi). Bạn set trên main về 2.1 thì nó nghe lại ok. Còn khi ở main bạn chỉnh như trong hình thì cắm lỗ nào cũng vậy thôi, nghe chán lắm.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là bạn sẽ cắm loa vào máy ở dạng 2.1 hay là 4.1 để chỉnh sound trên main tương ứng với loa này, bạn chỉnh trên máy tính về 2.1 đi và cắm vào jack line-out của sound card. Nếu loa vẫn ko nghe dc thì có thể tại dây loa hoặc do loa của bạn, nếu vẫn ko lên tiếng thì xem lại Sound card và xem lại tiếp dây dẫn đến 2 cái loa vệ tinh