CÁCH PHỐI GHÉP ÂM LY & LOA CỦA TÔI CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Hiện nay tôi đang sử dụng Ampli Denon AVR 3300 & ghép với Loa Ifinity Primus 100. Xin cho biết ghép như vạy đã được chưa nếu chưa thì nên phối với loại loa nào & giá bao nhiêu. Cam ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Theo kinh nghiệm của các chuyên gia âm thanh thì amply Denon nói chung thì nên ghép với các loa của Jamo thì hiệu quả âm thanh sẽ tuyệt vời hơn. Tuy nhiên trong trường các nhiều khách hàng không thích loa hiệu Jamo thì vẫn có thể ghép amply Denon với các hiệu loa khác.