Xin hãy cho biết thông tin về những mẫu rạp hát Blu-ray mới nhất của Pioneer?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Lộ diện loạt rạp hát Blu-ray mới của Pioneer

BCS-303 (745 USD), BCS-FS505 (745 USD) và BCS-707 (890 USD) là ba model rạp hát Blu-ray mới nhất của Pioneer.

Pioneer tiếp tục tiết lộ thông tin về loạt ba mẫu rạp hát Blu-ray mới nhất của hãng, với các model BCS-303, BCS-FS505 và BCS-707. Cả ba mẫu rạp hát Blu-ray của Pioneer đều sở hữu khả năng phát hình 1080p, cho phép người dùng xem video, ảnh, nghe nhạc từ rất nhiều nguồn khác nhau như USB, iPod và iPhone, hay qua kết nối Bluetooth hoặc mạng DLNA.

Làm mới dòng sản phẩm thấp cấp, BCS-303 (745 USD) là mẫu rạp hát Blu-ray đi kèm với 4 loa vệ tinh nhỏ, một loa trung tâm loại mỏng và loa siêu trầm, với công suất tổng cộng cả hệ thống là 180 Watt.
Không giống model trước, cũng nằm trong dòng sản phẩm thấp cấp và có giá bán khoảng 745 USD nhưng Pioneer BCS-FS505 chỉ là hệ thống âm thanh 2.1 công suất 2 x 180 Watt, đi kèm với hai loa trước, có thể đặt thẳng đứng hoặc nằm ngang và một loa siêu trầm dạng mỏng.
Với kích thước lớn hơn, rạp hát Blu-ray BCS-707 (890 USD) là hệ thống âm thanh được trang bị tới 4 loa bộ loa đứng full-size cùng một loa trung tâm và loa siêu trầm. Nguồn ra của hệ thống có công suất lên tới 5 x 180 Watt.

Theo sohoa

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Những tính năng chính trên rạp hát Blu-ray Pioneer mới

• Hỗ trợ BD-Live Profile 2.0

• Độ phân giải hình 1080p với tính năng 24 khung hình một giây

• Tính năng 12-bit Deep Colour

• Giải mã âm thanh Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio Essential

• Phát nhạc qua kết nối không dây Bluetooth

• Tương thích chuẩn kết nối mạng DLNA

• Tương thích với iPod và iPhone (đi kèm với dock cho iPod)

• Hỗ trợ file video DivX, DivX HD và MKV

• Hỗ trợ file âm thanh WMA. MP3 và AAC

• Nghe radio FM với tính năng RDS

Theo sohoa