Hướng dẫn sử dụng Amply denon AVR1908

làm ơn giúp mình! Mình vừa mới mua Amply denon AVR1908 nhưng không biết sử dụng vì hướng dẫn toàn bằng tiếng anh. Vì thế rất khó sử dung. nếu Chương trình có hướng dẫn cách sử dụng amply denon AVR 1908 bằng tiếng việt thì làm ơn gửi cho mình với. Với lại tư vấn cho mình cách chọn loa di kèm cho hù hợp với amply này nhé. mình cảm ơn nhiều
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào trang [blue]http://www.denon.com.vn/vn/ [/blue]đưnhaanj được hỗ trợ trực tuyển từ denon nhé! Theo mình nghĩ ampli AVR1908 thì bạn nên chọn một bộ loa home cinema cho đồng bộ.
do trung hieu
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn nhiều Mình đã hỏi rồi? Nhưng họ không có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt. vì đây là hàng nhập chứ không phải lắp rắp tại viện nam.