Em đang có có con Sky A850 tro logo xin cách sử lí

Sky A850 bị treo logo do em hạ từ bản 4.1.2 xuống 4.0.4!

anh em có cách khắc phục với Smartphone này chỉ em với ạ!

xin chân thành cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước
Hướng dẫn cứu máy cho A850 khi đã trót lên JB mà bị treo logo ...

Dành cho IM-A850S :
Phiên bản firmware : IM-A850S_S0216212_update.zip

https://docs.google.com/file/d/0B0MJYha8jKCzakZSTHE4VGYyWXc/edit

Dành cho IM-A850L :
Phiên bản firmware : IM-A850L_S12332211_update.zip

https://docs.google.com/file/d/0B0MJYha8jKCzQWZCUmFhRTBBd0E/edit

Đây là 2 file firmware nguyên gốc (untouched) trích từ gói Jelly Bean OTA full upgrade của các dòng máy IM-850S/L. Vì là hàng do chính Pantech phát hành, chưa bị chỉnh sửa nên có thể dùng recovery gốc hoặc recovery chế (TWRP/CWM) để cài (các bản đã chỉnh sửa thì ko cài bằng recovery gốc được).

Bộ cài này đầy đủ thành phần như file BINX nên có thể dùng làm mục đích cứu brick máy hoặc làm nguồn để bào chế ROM. Người dùng bình thường sau khi cài các bản firmware này cần tiếp tục root, xoá app Hàn và tinh chỉnh thêm.
cập nhật 01/3/2013:

Tool Root Jelly Bean cho bản A850L
Đã cập nhật SuperSU ver 1.10, APN, GPS, và xoá Apps Hàn và Apps thường trú không cần thiết.
Thêm vào đó là RootExplorer, RootBrowser và Flash Player.
Down file A850L_Root_JB_28-2-2013.zip cóp vào thẻ nhớ phone.
(Chỉ dành cho bản A850L)
Tải tool dưới đây để vào Recovery và Flash file root bên trên.
(Tool này dành cho cả 3 bản S/L/K)
Down file A850_Recovery2410_JB_4.1.2.rar về giải nén chạy file *.bat để tiến hành vào Recovery, chi tiết xem hình minh hoạ có trong file đính kèm.
Link dự phòng
A850L_Root_JB_28-2-2013.zip
A850_Recovery2410_JB_4.1.2.rar
Các bác down lại Tool Root cho A850L này về Flash lại nhé. (Chỉ dành cho A850L)
A850L_Root_JB_28-2-2013.zip
Pass nếu có : dvha79_ddt
Nguyễn Đức Thế
Trả lời 10 năm trước

cám ơn bác ạ, mình đã làm dc rồi, mong anh em có thể tham khảo thông tin tại đây ạ

giờ riêng với Sky A850 là ok đối với mình rồi :)

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước
Tool Root Jelly Bean cho bản A850L
Đã cập nhật SuperSU ver 1.10, APN, GPS, và xoá Apps Hàn và Apps thường trú không cần thiết.
Thêm vào đó là RootExplorer, RootBrowser và Flash Player.
Down file A850L_Root_JB_28-2-2013.zip cóp vào thẻ nhớ phone.
(Chỉ dành cho bản A850L)
Tải tool dưới đây để vào Recovery và Flash file root bên trên.
(Tool này dành cho cả 3 bản S/L/K)
Down file A850_Recovery2410_JB_4.1.2.rar về giải nén chạy file *.bat để tiến hành vào Recovery, chi tiết xem hình minh hoạ có trong file đính kèm.
Link dự phòng
A850L_Root_JB_28-2-2013.zip
A850_Recovery2410_JB_4.1.2.rar
Các bác down lại Tool Root cho A850L này về Flash lại nhé. (Chỉ dành cho A850L)
A850L_Root_JB_28-2-2013.zip
Pass nếu có : dvha79_ddt