Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
iuem Trả lời cuối cùng: 03/09/2008
Thành viên tích cực nhất
Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách để copy danh bạ của iphone hiện đang ghi trên sim vào máy

   rybu

   03/09/2008 - 14:56
   Em mới mua một chiếc iPhone, nhưng em không biết làm cách nào để copy danh bạ hiện đang ghi trên sim vào máy. Ai có kinh nghiệ giúp em với?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   11171

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   iuem

   03/09/2008 - 14:57
   Với một phần mềm nhỏ có tên SIMport, sẽ giúp Bạn thực hiện việc sao chép số điện thoại từ SIM vào trong iPhone một cách dễ dàng. Bạn thao tác như sau:

   - Đầu tiên, hãy tải phần mềm SIMport cho iPhone (Bạn vào địa chỉ www.tinhte.vn để tải). Lưu ý là cách cài đặt có đôi chút khác biệt giữa hai phiên bản 1.0.2 và 1.1.1

   + Đối với phiên bản 1.0.2: Dùng iBrink cài đặt file SIMport.pxl một cách bình thường.

   + Đối với phiên bản 1.1.1: Dùng file service (Bạn vào địa chỉ www.tinhte.vn để tải). Chép file này vào vị trí system/library/lockdown, sau đó khởi động lại iPhone thì lúc này iPhone 1.1.1 sẽ sử dụng được bình thường với iBrickr. Nhớ cài PXL vào iPhone để iBrickr có thể cài đặt pxl nhé (Bạn thêm http://conceitedsoftware.com/iphone/beta vào source của installer rồi vào system để cài đặt pxl).

   - Sau khi cài đặt xong, Bạn vào springboard sẽ thấy chương trình SIMport. Lúc này, Bạn có thể chạy chương trình và chọn tất cả số điện thoại cần sao chép từ sim vào máy iPhone.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm