Nên mua Sony P1i hay 02 Atom exec ????????????????

Tình hình là e đang lự chọn 1 trong 2 máy: Sony P1i và 02 Atom exec. Theo các bro thì máy nào hay hơn, sử dụng tốt hơn.........??????????? E ko rành về máy nên xin các bro cho e chút y kiến với............. cám ơn các bro nhiều lắm...........
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
E đã từng xài wa 2 con. Nếu bác chuyên về các ứng dụng cho văn phòng thì xài O2 atom exec la hay nhat vì Window moblie hổ trợ nhìu shop hơn là Symbian UIQ 3.0. Chụp hình thằng này thì ko đẹp nghe nhạc cũng ko hay lắm. Wifi thì e ko rõ lắm vì thấy 2 thằng thằng nào cũng được cả. Pin thì P1i ăn đứt O2 rùi. Còn nếu bro nghiên về giải trí thì P1i là lựa chọn tốt hơn. Chụp hình 3.2 Nghe nhạc cũng hay hơn O2 . Với lại bàn phím của nó cũng nt rất nhanh nhé. 1 vài góp ý của e thui có gì ko đúng mong các bro thông cảm nhé [:)]
Little foot
Trả lời 16 năm trước
1 vote cho P1i nè! Yêu em này lắm cơ!!![:x]
BT
Trả lời 16 năm trước
Ủng hộ bác mua P1i: Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn; camera 3.2-megapixel tự động lấy nét; giao diện nhanh; FM radio và nghe nhạc; các ứng dụng văn phòng; hỗ trợ đồng bộ chương trình Exchange. Nhược điểm: Không có HSDPA; bàn phím QWERTY khó sử dụng; bút nhỏ; cần thêm phụ kiện để sử dụng tai nghe chuẩn. Chỉ không thích P1i này ở chỗ dùng thẻ M2 - đắt lòi + dung lượng nhỏ [:(] Nếu bác có điều kiện nên đầu tư vào em nó [;)]
BT
Trả lời 16 năm trước
Ủng hộ bác mua P1i: Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn; camera 3.2-megapixel tự động lấy nét; giao diện nhanh; FM radio và nghe nhạc; các ứng dụng văn phòng; hỗ trợ đồng bộ chương trình Exchange. Nhược điểm: Không có HSDPA; bàn phím QWERTY khó sử dụng; bút nhỏ; cần thêm phụ kiện để sử dụng tai nghe chuẩn. Chỉ không thích P1i này ở chỗ dùng thẻ M2 - đắt lòi + dung lượng nhỏ [:(] Nếu bác có điều kiện nên đầu tư vào em nó [;)]