Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
giocuondi Trả lời cuối cùng: 05/07/2013
Thành viên tích cực nhất

Đánh giá về LG Lte 2

ios_dienthoaigiagoc

29/06/2013 - 23:23
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3433

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

giocuondi

05/07/2013 - 15:58

LG Lte 2, một số đánh giá chung!

hình ảnh LG Lte 2 màu trắng

LG LTE 2 là smartphone mới nhất của LG. Cấu hình của sản phẩm này cho thấy LG tỏ ra mình có sức cạnh tranh rất lớn và không hề thua kém các đối thủ nặng ký khác, hoàn toàn có thể so sánh tương đồng với Galaxy SIII của Samsung hay One X của HTC.

Một số thông số cơ bản về LG Lte 2:

Bộ nhớ Ram: 2G

Chip sử lí: Duaco 2 nhân 1,5 GHz

Pin dung lượng: 2150 mAh

Camera: 8Mp

Kích thước màn hình: 4,7 ich

Hệ điều hành: Android 4.0.3 ( bản cao nhất hiện nay là 4.1.2)


Màu đen mạnh mẽ, sang trọng

Màu trắng lich sự và sang trọng

LG Optimus LTE 2 có vẻ bề ngoài vuông vức và sang trọng. Hộp sản phẩm cũng được LG thiết kế khá là trau chuốt, mình chưa từng thấy Box của Smartphone nào đẹp như vậy. Máy được bao phủ bằng một lớp vỏ nhựa sần chống xước và chống bẩn tốt. Viền kim loại và camera trước giúp tạo điểm nhấn cho máy.

Optimus LTE 2 sử dụng công nghệ 4G vì thế LG quyết định sử dụng Snapdragon S4 là hoàn toàn hợp lý. Các con chip của Qualcomm tích hợp được cả bộ xử lý lẫn chip LTE trong một, Snapdragon S4 rất tiện dụng và tiết kiệm diện tích.

Thực tế trong quá trình sử dụng như sau. Máy chạy các ứng dụng hệ thống hết khoảng hơn 800mb, ram free gần 1.2Gb. Mình mở và luân chuyển liên tục giữa các app cơ bản: facebook, yahoo, Tinh Tế, trình duyệt, instagram, camera,... ram free chưa từng dưới mức 800mb. Mọi thao tác trên ứng dụng hay luân chuyển đều không gặp bất kỳ 1 trở ngại nào, cũng như không có 1 delay nhỏ nào xuất hiện. Mình test 1 bộ film HD dung lượng 5.1 GB, xem mượt mà, hoàn toàn không có dấu hiệu đứng hay delay gì hết. Ram 2GB Dual Chanel quả thật rất tốt.

Khi sang thị trường Việt Nam Lte 2 vẫn còn gặp một số trở ngại như, nhắn tin bị giới hạn 80 kí tự, không kiểm trang bằng lệnh *101#, không nhắn tin được tổng đài đã đang được các mod, các nhà lập trình viết rom chỉnh sửa lại để người tiêu dùng có thể có một trải nghiệm tốt hơn đối với Smartphone này!

Theo: Shop điện thoại giá gốc


Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm