Giúp em với cái wifi của P990i?

Máy em search đc mạng nhà em, thay mạng và ngôi sao vàng bên cạnh rồi ấn mũi tên conect mà mãi ko đc nó cứ báo" unable to conect".ai bít chỉ giúp em gấp với, nếu hỏng wifi thì làm sao mà sreach ra mạng đc nhỉ.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì wifi của bạn ko bị hỏng đâu , có thể là do dùng sai pass thôi , bạn vào phần connection tìm wifi , chọn cái tên mạng nhà bạn rồi vào config lại cho đúng với modem phát là ok thôi.