Fonts tiếng Việt cho SE W950i?

Em không biết cách nào để cài Fonts tiếng Việt cho SE W950i. Tạo thư mục Fonts trong Resource thì không được, nối cable USB. Tạo thư mục Fonts trong Resource của máy điện thoại từ Computer thì tạo được, nhưng khi rút cable ra thì bật điện thoại lên không thấy thư mục Fonts :confused: . Nhân tiện cho em hỏi luôn là có phần mềm nào đọc được các file Word,Excel,Powe rPoint trên máy SE W950i không, tại vì em đang dùng QuickOffice nhưng là bản dùng thử. Anh chị nào biết giúp em với, em cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dùng ổ đọc thẻ nhớ mà tạo đi bạn. Chép mấy cái font vô sau đó khởi động lại máy. Chúc thành công.