Chương trình dùng để ngăn chặn cuộc gọi cho N7610?

N7610 có chương trình nào dùng để ngăn chặn cuộc gọi, tin nhắn kiểu như callfilter cho palm & PCC không các bác nhỉ. Mình nghe nói máy cũng có chức năng nhưng phải chọn từng số một chứ không cho group thì phải, nhưng mà tìm cũng không ra.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chặn cuộc gọi cho 7610 bác tìm soft Black baller hoặc Black list, chặn khá tốt, thậm chí không bị 1 hồi tút như trên PPC nữa! Còn mặc định máy thì không chặn được đâu, chỉ có thằng SE P900 hay P910i thì mới có chặn mặc định thôi bác à.