Nokia 6288 không chụp hình được xin giúp?

Em có con 6288 cứ chụp hình là đơ máy.chạy PM,thay mắt camera vẫn không hết. Mong anh em tham mưu..Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều file tạm sinh ra và có thể bạn lưu các dữ liệu khi truyền bluetooth, khi chụp ảnh, quay phim,... vào máy. 1.Bộ nhớ trong máy cạn kiệt thì sẽ gây ra hiện tượng chậm, treo. 2.Bạn phải tìm các dữ chương trình quản lý file là tốt nhất 3.Bạn mang máy đi chạy lại phần mềm mà vẫn không khắc phục được thì khó nghĩ quá. Bạn mang ra hiệu nào uy tín ấy nhé!