Tư vấn mua 6500?

Định mua cái 6500 của nokia nhưng không biết có chất lượng không, pro nào vào cho lời khuyên cái!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nokia 6500 có 2 loại slide và classic ,bác tính mua cái nào? Theo mình bác nên mua Slide, dáng rất đẹp, khoẻ lkhoắn trẻ trung, tính năng phù hợp với giá tiền.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nokia 6500 có 2 loại slide và classic ,bác tính mua cái nào? Theo mình bác nên mua Slide, dáng rất đẹp, khoẻ lkhoắn trẻ trung, tính năng phù hợp với giá tiền.