Các bác cho hỏi kiếm 1 cái sim Gphone?

Các bác cho hỏi kiếm 1 cái sim G-phone nhưng lắp vào máy di dộng của mình dùng mạng Vina,mobi hay vietell thi đầu số nào dung dc như vậy?để phân biệt dầu số cu hay mới thì dựa vào dâu?rất mong các bac giúp dỡ __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi có thể thao tác để sim Gphone ( kể cả đời mới nhất) có thể lắp vào đt di động dùng thoải mái được. Nếu bác ở HN , liên lạc với tôi theo số 0914812345, tôi làm miễn phí cho bác . Chỉ tính tiền linh kiện ( gắn thêm 1 con chip vào sim gphone của bác)
Đặng Hải Minh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Bạn muốn dùng Sim Gphone lắp vào máy đi động bạn chỉ dùng Sim đời 1 mới lắp vào đc.

Liên hệ tới số 0982-840-410 or (04) 3993 6665 người ta bán cho bạn

Chúc thành công