Làm sao để gọi điện thoại di động, bàn từ Canada về số điện thoại di động ở Việt Nam?

Mình đã biết dùng thẻ để gọi nhưng mình muốn biết có thể gọi trực tiếp hay không? nếu được thì mình sẽ bấm số ra sao? số dt di động bên Việt Nam của người đó là 0905****** số điện thoại di động của mình là 12042960753 đang sử dụng mạng roger, điện thoại nhà là 12043360204 dùng mạng mts....
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bấm 011 84 905 XXXXXX 011 là International Dialing code(prefĩx) khi bạn gọi đi các nước khác từ Canada (Bên Mỹ gọi ra nước ngoài cũng vậy) -Bấm 00 là điện thoại của VN gọi ra nước ngoài Dùng ĐTDĐ (Cellular/mobile phone) thì nên lưu số ĐT của người này trong máy với tên của họ, vì bạn đã biết rồi. Nếu họ gọi đến bạn bằng số khác thì cũng nên lưu vào trong máy để nhận ra (Caller ID) khi họ gọi đến bạn lần tới. Để biết thêm khi gọi về VN ở các thành phố khác: http://www.howtocallabroad.com/results.p... Các mã International Dialing codes và Country codes: http://www.kropla.com/dialcode.htm Cách đơn giản nhất là bạn nên nhắn tin từ cell phone của bạn đến cell phone của người nhà bên VN, khi nhận được reply , bạn lấy số đó mà gọi direct luôn . Bây giờ ít có ai gọi bằng thẻ nữa bạn ạ , có việc thì mình cứ gọi direct nhau thôi . Cước nhắn tin là : 2500 VNĐ/ tin , cước gọi direct từ VN đi Canda là 3600 VNĐ/ phút . ( Giá cước của VN ) Muốn nhắn tin , bạn nhắn vào cell phone ở VN : +84905******** , là bên này sẽ nhận được .