3,5 - 4 triệu nên mua điện thọai nào?

Các bạn cho mình hỏi với tầm tiền khoảng 3,5 - 4triệu thì nên mua điện thoại gì có thể nghe nhạc và chụp ảnh tốt( mình hỏi giúp cho bạn mình). Bạn mình muốn máy chụp ảnh tốt.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Sony ericson là quá chuẩn - nghe nhạc, chụp ảnh đều thuộc hàng rất tốt trong tầm giá này. Ráng kiếm con cyber shot chụp ảnh đẹp hơn.
Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Từ 3,3 triệu đồng trở lên:

Samsung Galaxy Y S5360: 3,37 triệu đồng
Samsung Galaxy S5570: 3,69 triệu đồng
Acer beTouch: 3,59 triệu đồng
Sony Ericsson W20i Zylo: 3 triệu đồng
Nokia X3-02: 3,69 triệu đồng
Nokia C5-00 : 3,6 triệu đồng
ZTE Libra: 4,9 triệu đồng

Những chiếc smartphone đều chạy trên nền 3G, có wifi, có hệ điều hành. Nên chọn những sản phẩm có cảm ứng điện dung, màn hình càng lớn càng tốt để dễ dàng đọc thông tin, chat hoặc xem phim...

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

ZenFone 5 chính hãng/xách tay

Nokia (Microsoft) Lumia 630

Motorola Moto G

LG L70 2 Sim

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-dien-thoai-gia-4-trieu-dang-mua-thang-7-2014.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx