Nokia 5800 có thể thay đổi themes được không?

Mình vừa tậu một chiếc Nokia 5800 nên không biết chiếc này có thể thay đổi themes được không? và nếu được thì có thể tiì được ở đâu.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chỉ thay đổi được hình nền thôi. Bạn vào phần hình ảnh lựa chọn hình và chọn nó là hình nền.
Phạm Đức Toàn
Trả lời 14 năm trước
5800 thay đổi themes rất dễ dàng và có nhiều themes đẹp mắt. Bạn down theme cho dòng máy này về ( lên google kím là ra à), kết nối PC = cáp USB, nạp đĩa driver ( PC suice) vào rồi nạp vào 5800 như 1 phần mềm. Nhìn thì rắc rối chứ ko có gì là khó đâu. Thân