Hỏi về chế độ chuyển cuộc gọi cho N72?

Bạn của mình xài Nokia 6020 thì lại có chức năng khi đang nghe điện thoại cùa người thứ 1 thì người thứ 2 gọi đến thì lúc đó có thể kêu người thứ nhất chờ máy để chuyển cuộc gọi sang người thứ 2. Các bạn cho mình hỏi N72 của mình có thể làm được như thế không, nếu được thì làm như thế nào. Mình cảm ơn trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là có rồi. Đó là chức năng Call waiting. Máy nào cũng có chức năng này. Vào menu->setting->Phone->Call-> call waiting-> open->Activate.