Đèn Flash của N73 sáng liên tục?

Mình đang xài n73, nhưng ko hiểu sau đfn fash cứ sáng hoài. ko biết điện thoại của mình bị gì vậy? Mong các bạn giúp đỡ mình,thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có cài pm đèn pin ko, coi chừng thủ phạm là thằng này- Tắt đèn pin đi. Nếu ko có thì khởi động lại máy xem có bị ko. Thân!
Nguyễn Ngọc Hải
Trả lời 13 năm trước

N81 của mình cũng bị tình trạng như vậy. Gắn pin vào máy là Flash sáng (không cần mở nguồn). Máy hoạt động bình thường, nhưng để đèn Flash sáng là sẽ rât nhanh hết pin. Khi mở camera lên thi flash tắt và hoạt động bình thường. Em nó giờ phải tháo pin ra cất chờ ngày nhập viện ....có ai biết nguyên nhân không? Thanks!