Chỉnh cỡ font trong hộp thư cho N80?

Mình đang xài N80. màn hình có độ phân giải là 352x416 nhưng sao lại thấy thể hiện trên màn hình ít dòng hơn so với N73.có cách nào để làm cho cỡ chữ nhỏ hơn ko? trong hộp thư inbox 1 tin nhắn thể hiện thành 2 dòng, dòng đầu là tên người gởi dòng sau là 1 số chữ đầu của tn, và ko có chỉ thời gian nhận tin. mình thấy N73 có thể chỉnh cái này được. bác nào xài N80 biết thì chỉ mình với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đối với N73 thì bạn vào Messaging > Options > Settings > Other. Chọn 1 line trong mục Folder view. Bạn thử thao tác trên N80 coi có chức năng này không nhé.