Hướng dấn cài phần mềm, game cho N-Gage QD?

Em mới chơi con N-Gage QD nên hông bít cách cài soft cho nó. Bác nào rành thì chỉ em với nha .Nhớ tỉ mỉ 1 chút thì càng tốt, Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm mình đã sử dụng Ngage mình cài soft như thế này nè: Chép file cần cài đặt thường là *.sis hoặc *.jar vào thẻ nhớ. Dùng chương trình quản lý file như Fexplorer,SelectQ mở file đó lên và tiến hành cài đặt.Còn đối với 1 số chương trình ko cần cài đặt ( thường là games) thì bạn chép những thư mục đó vào máy, chép vào đúng những thư mục mà phần mềm đó hiển thị thì sẽ sử dụng đc. Còn đối với 1 số chương trình mà trong đó có nhiều tập tin *.class... thì bạn nên nén tất cả thành 1 tập tin định dạng *.jar và chép vào thẻ nhớ và tiến hành cài đặt như trên.