Chế độ chớp đèn led ở nokia 6300?

Cho mình hỏi ! máy 6300 có cho phép chỉnh dc chế độ chớp đèn khi có tn ko ?? mình thấy máy bạn mình khi có tn chưa đọc, đèn chớp cách khoảng 10s, còn máy mình thì lâu mới chớp.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này không chỉnh được đâu bạn ạ. Mỗi khi có cuộc gọi nhỡ, hoặc tin nhắn, máy sẽ chớp như vậy suốt cho đến khi mình mở máy ra xem. Tính năng này xem ra không hữu dụng lắm mà tốn điện, cho nên firmwave mới nhất của 5300 đã bỏ tính năng này. Và theo mình thì bỏ là đúng.