Làm sao gõ chữ khi tra từ điển trên 5800XpressMusic?

1. Mình có cài tự điển E-V Dictionary (Ver1.4.03.00) của NEO (www.neo.com.vn). Lúc hiển thị lên nó chỉ hiện lên: - khung tra từ điển - nút 4 chiều - 4 chữ cái A - B - C - D Vấn đề ở chỗ là khi nhấn nút A thì nó chỉ hiện thị được các ký tự "s, p, q, r, 7". Còn khi ấn nút chữ B thì nó chỉ hiện thị được ký tự "w, x, y, z, 9", còn ấn các nút khác thì không ép phê gì hết (không hiện chữ nào dù điện thoại có rung chứng tỏ là có tác động). Bro nào có kinh nghiệm giúp mình với. 2. Mình có cài thử chương trình Socbay Mobile Search, cài vào được nhưng khi nó bắt nhập mã sử dụng thì lại không nhập ký tự vào được, nó lại dẫn về màn hình như ở trên và cũng chẳng nhập ký tự nào khác ngoài "spqr7" và "xyzw9". Thank các bạn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là vì E-V Dictionary chưa hỗ trợ màn hình cảm ứng, mà sao bạn không dùng luôn từ điển tích hợp sẵn trong máy? Thân!