Copy thems qua máy bằng cách nào?

Nokia 3250 của mình có cài một số thems..nhưng không phải chép vào thẻ nhớ mà chép bằng chương trình Nokia Pc suite..mình chỉ việc click vào là nó chạy..bây giờ mình muốn copy những thems mình thích vào máy được không?vì mỗi lần tháo thẻ nhớ ra gắn vào mình phải cài đặt lại nữa..a/e nào biết chỉ minh với nha..thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình nhớ 3250 chỉ lưu được tối đa 10 theme trong mục Theme, cài quá thì 1 số cái cũ bị thay thế. Sao bạn ko tuyển 10 theme đẹp & hay dùng, chép rồi cài lên thẻ luôn.