Mất bộ nhớ trong của nokia 6233, xin giúp?

Cứu em với các đại gia ơi!!!!!! em dang dùng con nokia 6233 nhưng mà không hiểu sao bộ nhớ trong của nó khi nối với máy tính báo là 7.1M. Nhưng mà chỉ còn còn trống 400kb mà mình lại không dùng gì đến bộ nhớ trong của máy. Như vậy thì chúng nó đi đâu hết cả rồi??? Mà máy của bạn mình thì bộ nhớ còn trống của nó lúc nào cũng >= 2M. Giúp mình lấy lại với!!!! Thank
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn xóa hết nhưng file không cần thiết đi thì bộ nhớ sẽ tăng lên thôi có gì mà phải lo lắng. 6233 không bị bất cứ giới hạn nào về bộ nhớ trong kể cả khi truyền blutoot