Cho mình hỏi N8800 có ghi âm cuộc gọi điện ko vậy bạn?

Mình mới mua N8800 nhưng không biết máy này có chức năng ghi âm cuộc gọi như spy call của S60 hay không ,và mặc định của máy có chương trình này hay không vậy các bạn?Nếu có thì làm thế nào để ghi âm được?Cảm ơn nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nguyên bản trong N8800 có ghi âm, bạn chỉ cần gán ghi âm trên 1 phím tắt nào đó thôi. Bạn vào Cài đặt->phím tắt riêng->phím di chuyển->máy ghi âm Trong khi bạn gọi đàm thoại thì ấn phím tắt đó và thu âm lại là xong chứ không cần phải cài đặt gì cả! Thân!