Cách ghi âm cuộc gọi?

Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ là bạn dùng máy gì thì mọi người mới giúp bạn được chứ, tôi dùng W700i, bạn tham khảo cách của tôi nhé! Khi bạn thực hiện cuộc gọi đã được kết nối, bạn có thể nhấn vào nút tuỳ chọn, sau đó đẩy phím 5chiều theo hướng lên, chọn ghi âm cuộc gọi. Chúc bạn thành công!
bibi
Trả lời 14 năm trước
bạn muốn ghi âm cuộc gọi thì điện thoại của bạn có chức năng ghi âm và có thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong lớn để đủ lưu. cách làm đối với dòng điện thoại Nokia nhé: bạn chọn số mà bạn định ghi lại cuộc gọi->gọi số đấy bình thường->khi thấy có chuông đổ bạn nhấn nút tương ứng chữ "tùy chọn" bên trái -> kéo nút lên xuống chọn mục"ghi âm"-> thế là máy tự ghi lại cuộc gọi Bạn lấy file ghi âm ra thì vào bộ sưu tập-> chọn tìm thư mục ghi âm hoặc không các thư mục âm thanh-> tìm được mở ra nghe là ok.