Đánh giá điện thoại 2 sim?

Anh em vào đây thử vote xem dế 2 sim nào đang hot nhất trên thị trường. Mình thấy hàng Q-mobile chất lượng khá tốt, tính năng giải trí: nghe nhạc, xem phim đầy đủ mà giá tiền khá hợp lý. + Q-mobile M1 & M2. Tuy pin hơi yếu nhưng kiểu dáng đẹp, tính năng giải trí đầy đủ. + Q-mobile Q130. Sóng cực trâu, chỉ tội loa nghe hơi nhỏ. anh em vào tham gia cho ý kiến nhé!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn 1 chiếc đt đa phương tiện nhưng chi phí thấp thì Q Mobile là sự lựa chọn tuy nhiên là dòng máy bình dân nên các tính năng giải trí cũng ở mức bình dân nên dùng 1 thời gian ngắn sẽ gây cảm giác nhàm chán cho bạn ví như chụp ảnh 2.0 nhưng chất lượng không bằng các máy 2.0 của Nokia hay Samsung,LG...Ngoài ra nghe nhạc nhiều sẽ gây cảm giác đau và ù tai cho bạn vì dùng chip xử lý giống như các máy đt MP3,MP4 của Trung Quốc(Riêng con Q-mobile Q270 chuyên nghe nhạc nên dùng chip xử lý yamaha nên có khá hơn đôi chút nhưng các tính năng khác thì chán mèm )