Xin phần mềm conver file video cho điện thoại K-Touch A168?

Các bạn có thể chỉ cho mình cách conver file video làm thế nào để chạy được trên máy K-Touch A168 được kô? Mình muốn tìm một số phần mền và game cho dòng điện thoại này các bạn ai có gì cho mình xin cái đấy nhé! Thanks for all! rất mong được các bạn giúp đỡ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có đây bạn,bạn thử chuyển đổi sang .3gp hoặc mp4 coi phần mềm này chuyển rất nhiều định dạng http://www.download.com.vn/audio+vid...px?op=download chúc thành công ^^