Sony Ericsson C901 GreenHeart chỉnh âm lượng loa và tắt âm micrô thế nào?

Thanks?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trong khi đàm thoại, bạn có thể tắt âm micrô để người nghe không thể nghe thấy giọng nói của bạn. Bằng cách bấm nút âm lượng lên hoặc xuống, bạn cũng có thể tăng hoặc giảm âm lượng tai nghe trong khi đàm thoại. Để tắt âm micrô: 1. Khi đang ở cuộc gọi hiện hành, chọn Tùy chọn > Tắt micrô 2. Để bật micrô, chọn Tùy chọn > Bật micrô