Tư vấn: Chọn mua Nokia N85 hay E71 ?

Tình hình là e định mua dt mới, nhưng đang phân vân giữa N85 và E71, có bác nào có kinh nghiệm về 2 con này tư vấn giúp em a! Em đọc qua nhiều bài thì đều nói E71 pro,chạy nhanh,lướt web tốt. Nhưng lại thấy n85 màn hình lớn hơn và đẹp hơn( AMOLED), nhưng ko biết nó có xử lý nhanh và lướt web tốt bằng E71 ko? bắt sóng wifi và GPS so với E71 thế nào?và n85 trượt 2 chiếu như vậy có chắc chắn ko? e thấy diễn đàn thảo luận rất nhiều về E71, nhưng rất ít bài về N85,chắc do có ít người sử dụng nên ko biết nó có vấn đề gì ko? n85 sử dụng hệ điều hành phiên bản mới nên ko biết có nhiều phần mềm bằng E71 ko? À,cho e hỏi thêm n85 bây giờ có hack được chưa ạ? dành dụm rất lâu mới có tiền mua dt nên rất phân vân,mong các pro giúp đở e ạ!
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng qua N85 và có nhận xét thế này : màn hình N85 thì tuyệt vời, xem ảnh sắc nét.Trượt 2 đầu đều ổn, làm gì mà lỏng lẻo.Lướt wifi cũng nhanh.Nghe nhạc loa ngoài thì hơi rè ko đc hay như N82 hay N81.Nói chung là về chức năng giải trí thì tuyệt vời.Hợp với thanh niên. Còn với E71 thì mình thấy hợp với doanh nhân, những người thường gửi-nhận mail hoặc dùng trong ứng dụng văn phòng.Chức năng giải trí thì bt.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Mình đã test qua máy N85 rồi,trượt rất chắc chắn,bàn phím thường thì tất nhiên ko thể thik bằng qwerty rồi,tốc độ xử lý tương đối ổn Điểm mạnh so với E71 có thể kể đến là kiểu dáng khá đẹp,gọn,màn hình 2,6'' đẹp log lanh,chụp ảnh 5.0 vs ống kính Carl Zeiss,có phím chơi nhạc và chơi game n-gage,loa kép nghe nhạc khá hay có vẻ ở thời điểm hiện tại bạn nên chọn N85 là hay hơn
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ko có nhu cầu giải trí cao thì mình khuyên nên mua E71. Máy xử lý nhanh, nhiều phím bấm tiện dụng, wifi cực tốt. N85 mình chưa dùng, nhưng mình biết máy trượt rất hay bị hỏng do trượt lên trượt xuống nhiều (vấn đề thời gian). Tính tớ hay để quên điện thoại, vì trước giờ toàn thích dùng bàn phím đầy đủ nên hay dùng BB, bị mất mấy con rồi. E71 hay N85 thì cũng chỉ đẹp thôi, nêu dư dả một chút mua sài thì cũng chả chết ai. Có điều bạn ấy nói là dành dụm mãi mới đủ thì tớ khuyên không nên mua cái điện thoại đắt tiền làm gì. Chỉ nên mua một cái điện thoại tầm 1/2 tháng lương của mình thôi. Còn nếu bạn nhất quyết mua thì tớ bỏ phiếu cho E71, đơn giản vì tớ khoái bàn phím đầy đủ hơn, thao tác tiện và nhanh hơn hẳn. Chung quy lại cái điện thoại cũng chỉ là phương tiện để mình kiếm tiền, nên phải nghĩ đến tính hiệu quả của nó, chính thế mình mới khuyên bạn mua dt rẻ tiền chứ không phải sỹ diện Có vài lời nói vui thế, mong các bác bỏ qua
Google
Trả lời 14 năm trước
Thật tình mà nói , theo em , nên chọn E71 , vì nó liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng máy bán chạy nhất Châu Á, còn N85 thực chất chỉ là phiên bản nâng cầp từ N81 (N81 8GB) ra mắt trước đó , tốc độ xử lý ứng dụng của N85 cũng không cao , thậm chí còn thua N82 Black (giá tiền thấp hơn), chụp hình của N85 cũng không đẹp , màu sắc không cao , khá nhòe , không tương xứng với cái máy 5mp ống kính Carl Zeiss của nó (chất lượng ảnh ngang bằng N95 8GB). N85 chỉ thật sự nổi bật so với các điện thoại khác ở chỗ nó sở hữu màn hình công nghệ cao AMOLED tuyệt đẹp và hệ điều hành phiên bản mới Symbian S60 V9.3 có giao diện đẹp và có bổ sung nhiều ứng dụng mới (nhưng không cần thiết). Còn E71 , khi cầm nó trên tay , chính cái bộ vỏ Kim loại sáng bóng của nó thôi cũng đã thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng rồi ........