Điện thoại j600 màn hình trắng xóa xin giúp?

Máy dt j600, em không biết nó bị gì mà khi mở máy lên thì màn hình trắng xóa lun à, không thấy hình j hết giúp em với nhá, Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy của bạn còn bảo hành thì đi bảo hành , còn nếu đã hết bảo hành thì bạn thử cho SIM vào xem có gọi đến , đi được không , nếu vẫn ok thì máy của bạn có khả năng bị lỗi cáp màn hình .
ha
Trả lời 11 năm trước
Đối với màn hình trắng xóa có 2 trường hợp:

1: Khi khỏi động lại xong thì màn hình vẫn trắng tinh ~~~> do màn hình, có thể là chân cắm bị lỏng hoặc die màn hình :(
2: Khi khởi động lại dùng được 1 thời gian thì lại bị trắng ~~~> do pin, pin đã bị phồng hoặc bị làm sao đó :D. Tốt nhất là bạn lắp viên pin khác vào để thử xem thế nào

Kinh nghiệm của mình là như vậy, mong mọi người sớm chữa lành bệnh cho máy :D