Bung viền inox của N97?

Huhu,hôm nay đang ngồi học,em mới lê mông ở cái ghế,ko ngờ ở cái ghế có cái đinh,cái đinh móc vào cái viền inox của máy em để trong túi quần,thế là nó bậy cái viền inox ra,em soi thì ko hiểu nó bị bong keo hay là bị gẫy chốt,bác nào chỉ cho em cửa hàng uy tín để thay hoặc dán lại đc ko ạ,hoặc mang ra care thì người ta có làm cho ko ạ? huhuhu,xót em nó quá.(( À quên em ở Hà Nội Thanks ACE!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước mắt bạn cứ xách ra Care trc đi , thử xem họ có làm cho hay ko, hay là làm tốn bao nhiu tiền rồi hãy thữ đi ở ngoài>>>> bik đâu mấy anh mấy chị ngoài đóa thấy mới mua ma shương roài làm dùm thì seo. gud luk.