Vấn đề tiếng việt với Nokia 9300i?

Tình hình là con 9300i của em cài tiếng việt các kiểu mà không tài nào hiển thị đúng font trong chương trình Mobipocket reader. Em đang phải dùng từ điển Đức - Việt thế mà nó ra toàn ô vuông mới chán chứ. Các chương trình khác như duyệt web hay Acrobat thì xem tiếng việt vô tư hiển thị đúng fonts unicode dưng mà Mobipocket thì chịu. các bác nào biết tại sao cứu em với. Em cần lắm rồi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
1. Font chữ tiếng Việt nằm trong C:\system\fonts (có rồi thì bỏ qua). 2. Chạy chương trình Mobipocket reader, vào tùy chọn tìm Arial, Time New Roman, Tahoma và thử đặt là default xem. Tùy chọn từng font xem cái nào hiển thị đúng nhất.