N91 8Gb nhanh hết pin vô cùng?

Mới tậu được em N91 nhưng mỗi khi vao wifi là máy nóng và nhanh hết pin vô cùng. bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo cho mình với. trường hợp này do pin hay do máy vậy. đã soft format rồi. cho hỏi thêm là Hard format xong máy còn chạy được kg hay là như máy tính khi fortmat ổ cưng mất luôn hệ điều hành hết chạy luôn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
N91 dùng ổ cứng chứ ko0o fải dùng bộ nhớ flash như những zòng đời mới thành ra hay gây ra treo, mau hết pin, máy chạy chậm, ổ cứng bạn có thể format thoải mái mà ko0o sợ ảnh hưởng đến hệ điều hành của máy.. còn việc vào wifi bị nóng thì mình chưa gặp ở Nokia (iphone thì nóng tưng bừng) bạn có thể update lại fần mềm thông qua nokia pc suite xem có hết ko0o ngoài ra bạn nên kiểm tra lại pin = cách lắp pin đấy vào 1 cái máy khác và lắp quả pin khác vào máy bạn để theo zõi...