N80 không nhận thẻ 2Gb do đâu vậy?

Hôm trước mình thử con thẻ nhớ 2Gb miniSD cho con máy nhưng nó không nhận được thẻ , dù đã khởi động lại cũng không được, đã thay nhiều thẻ 2Gb vào đều không nhận được. Cắm thẻ 1Gb vào thì nhận ngay. Mình đọc thông tin về N80 thì biết nó nhận được thẻ tới 2Gb, anh em cho mình biết nguyên nhân do đâu không ? mình đang rất cần.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách: - Hoặc thử Format lại thẻ theo định dạng Fat - Up lên firmware IE (internet edition) Chúc bạn thành công